อาหารเสริมบำรุงตา

อาหารเสริม เพื่อสุขภาพดวงตา MINRINO 

**ราคากล่องละ 880 บาท**

พิเศษ ซื้อ2 กล่องแถม1 กล่อง 

ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่นปี 2017 

Beauty Prodyct Award 2017

มาบำรุงตาให้แข็งแรงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกันเถอะ

รายละเอียดของสินค้า Minrino ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงตา  

เลขที่ อย. 19-1-05257-1-0687 ,มาตรฐาน GMP

การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น 2560"

ส่วนประกอบ

- สารสกัดเก๋ากี้   ป้องกันแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา ช่วยบรรเทาอาการต้อลม ตาพร่า ตามัว ได้ ยัปรับสมดุลหลอดเลือด เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ทางแพทย์แผนจีนยังช่วยบำรุงไต บำรุงตับ และบำรุงหัวใจอีกด้วย

- สารสกัดแครอท  ดูแลสุขภาพดวงตาโดยตรง ช่วยบำรุงให้กระจกตาใส ป้องกันเซลล์ต่างๆ ในดวงตา ทั้งยังป้องกันการเกิดโรคตาบอดตอนกลางคืนได้ อีกทั้งยังช่วยชะลอความชราและช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วย

- สารสกัดทับทิม    ช่วยบำรุงตา และแก้อาการตาอักเสบ ช่วยรักษาระบบทางเดินอาหารได้ด้วย และยังช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วย

- ลูทีน   มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของดวงตา มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลายชนิดด้วยกัน ที่สำคัญคือ โรคต้อกระจก และโรคจุดรับภาพเสื่อม นอกจากนี้ ลูทีนยังทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของคนเราอีกด้วย เพราะดวงตาของเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพและทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับจอประสาทตาทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ได้

- โคเอนไซม์คิวเทน    เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน  มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย เพราะถ้าหากร่างกายขาด Coenzyme Q10 เซลล์ในร่างจะหยุดทำงานทันที      มีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอความผิดปกติและการดำเนินของโรคพาร์กินสันได้

และสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ

 

 

ราคาปกติ
1,090 THB
ราคาขาย
880 THB
จำนวน: มีสินค้า

 

ติดต่อเรา

        

กรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 8,813